Tin Tức

tri an thầy cô

03:25 - 06/11/2020

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

11:39 - 01/10/2020
Là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius. Cà phê là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và các vùng Madagascar, Comoros, Mauritius.

4 chất liệu thông dụng để làm bảng hiệu cửa hàng

11:39 - 01/10/2020
Khi bạn quyết định mở một cửa hàng để kinh doanh, dù lớn hay nhỏ thì bảng hiệu quảng cáo là yếu tố cần đối với một cửa hàng. Bảng hiệu quảng cáo có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với cửa hàng bảng những câu chữ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu gì? Có bền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi và chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi thu hút khách hàng

11:39 - 01/10/2020
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường thì việc cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp trong một lĩnh vực kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Vậy đòi hỏi họ cần phải có chiến lược kinh doanh thực sự hấp dẫn và thu hút khách hàng biết đến sản phẩm. Một trong số biện pháp đó là chú trọng hình thức quảng cáo với những bảng hiệu quảng cáo chữ nổi độc đáo, tạo hứng thú cho khách hàng.

Bảng hiệu alu, giá rẻ

11:39 - 01/10/2020
BẢNG HIỆU MICA LÀ GÌ? Bảng hiệu quảng cáo là phương tiện truyền tải thông tin, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều bảng hiêu quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích quảng cáo của doanh nghiệp mà lựa chọn một chất liệu phù hợp. Chất liệu Mica là một trong số những chất liệu sử dụng phổ biến và và có hiệu quả nhất.
Zalo
Hotline tư vấn: 0987 370 343